Dịch vụ đóng cọc tre giá cố móng nhà dân

Dịch vụ đóng cọc tre giá cố móng nhà dân

Công ty chuyên nhận thi công đóng cọc tre gia cố móng nhà dân, móng công trình xây dựng . Chúng tôi có đội thợ, công nhân thi công giỏi, nhiều kinh nghiệm, luôn tìm ra biện pháp thi công tối ưu, đúng kỹ thuật về đóng cọc nhất. Tam Hoa nhận đóng cọc trọn gói (Bao gồm cả cọc và công đóng), phần báo giá quý khách xin vui lòng gọi điện theo số hotline, hoặc chỉ nhận phần công đóng, khi đó quý khách sẽ tự mua cọc.Dịch vụ đóng cọc tre giá cố móng nhà dân
Khi thi công xây dựng nhà, đặc biệt là các công trình có quy mô nhỏ như móng nhà dân, nhà ở, nhà cấp 4. Để thi công gia cố nền móng cho các công trình này thì có rất nhiều phương pháp như làm đệm cát, cọc cát, cọc xi măng, ép cọc bê tông. Nhưng các phương pháp này thi công phức tạp đồng thời chi phí tốn kém. Giải pháp tối ưu để xử lý nền móng cho các công trình có quy mô nhỏ, tải trọng nhỏ như móng nhà dân ta áp dụng biện pháp đóng cọc tre.

Biện pháp thi công gia cố cho móng kiểu này có ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trên là rẻ tiền, thi công nhanh, biện pháp thi công đơn giản. Nhưng để áp dụng phương pháp này hiệu quả ta phải có kỹ thuật thi công đóng cọc chính xác và nghiêm túc trong quá trình thi công.